Top 10 dịch vụ biên tập tiếng Anh uy tín chuyên nghiệp

Top 10 dịch vụ biên tập tiếng Anh uy tín chuyên nghiệp

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế ngày một mạnh mẽ thì nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong các văn bản giao tiếp càng cần thiết. Để có được văn bản đúng chuẩn mực, chất lượng cao và được tôn trọng thì việc tìm đến dịch vụ biên tập chỉnh sửa tài liệu tiếng Anh ngày càng được quan tâm. Nhưng việc lựa chọn dịch vụ nào uy tín thì lại là câu hỏi của rất nhiều người. Cùng tham khảo bài viết top 10 dịch vụ biên tập tiếng Anh, chỉnh sửa tài liệu tiếng Anh chuyên nghiệp mà Legal Khai trí gợi ý dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhé.

Dịch vụ biên tập tiếng Anh là gì?

Dịch vụ biên tập tiếng Anh là dịch vụ soạn thảo, chỉnh sửa, đọc, tìm lỗi sai hoặc đề xuất góp ý với chủ sở hữu văn bản để có được văn bản tiếng Anh chính xác và chuyên nghiệp, chỉn chu. Nâng cao giá trị văn bản.

Top 10 dịch vụ biên tập tiếng Anh, chỉnh sửa tài liệu tiếng Anh chuyên nghiệp

E-talk.vn

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Anh Trực tuyến, được vận hành bởi Morning Breaks Co., Ltd. E-talk đã đem đến cho người dùng dịch vụ biên tập, chỉnh sửa tài liệu tiếng Anh chất lượng cao.

Đội ngũ biên tập viên kết hợp chặt chẽ với nhân viên bên Philippines có trình độ chuyên môn cao, là các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực,  đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng, điều này giúp E-talk có được sự hài lòng của mọi khách hàng.

E-talk.vn cung cấp dịch vụ đa dạng như hiệu chỉnh tài liệu cổ đông, các bài báo cáo, văn bản nghị quyết, các bài luận thạc sỹ…

Link website: https://e-talk.vn/

Dịch thuật HACO

Được thành lập từ 1995, là con chim đầu đàn trong lĩnh vực dịch thuật, HACO tự hào là đơn vị có dịch vụ biên tập tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Các lĩnh vực dịch vụ khả dụng rất đa dạng từ hồ sơ thầu, thi công công trình, hồ sơ kỹ thuật, website, công chứng cho đến các tài liệu tài chính, phim ảnh…

HACO đã đào tạo đội ngũ nhân viên một cách rất bài bản, hoạt động 24/24, cùng quy trình đạt chuẩn ISO 9001-2008. Từ đó mà đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Link website: https://dichthuathaco.com.vn

Dịch thuật 24h

Qua hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật công chứng 24h là cái tên luôn được nhắc tới khi đề cập đến top dịch vụ biên tập tiếng Anh chuyên nghiệp.

Dịch vụ công chứng 24h tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho cơ quan Thanh Tra chính phủ, dịch vụ Tiếng Anh của 24h luôn được sự tin tưởng cho khách hàng. Mọi tài liệu sau khi dịch hoặc chỉnh sửa đều đạt chất lượng cao, lối hành văn chuẩn xác và giá cả vô cùng hợp lý.

Link website: https://dichthuat24h.vn

English Monitor

Là một tổ chức toàn cầu với đội ngũ chuyên gia Anh ngữ có trình độ cao, có bằng cấp chuẩn quốc tế cùng các biên tập viên có  nền tảng về học thuật, kỹ thuật, English monitor là đơn vị chuyên nhận biên tập nội dung tiếng Anh và truyền thông doanh nghiệp đẳng cấp số 1 thế giới.

Đến với English Monitor, văn bản của bạn sẽ đạt chuẩn mực quốc tế, sử dụng ngôn ngữ cũng như ngữ điệu chính xác, qua đó mà hình ảnh công ty để lại được ấn tượng lâu dài với đối tác, doanh nghiệp không mất nhiều chi phí quảng bá thương hiệu mà vẫn được nhiều người biết tới.

Dịch vụ của English Monitor cam kết chỉnh sửa nội dung bài viết cho tới khi khách hàng hài lòng 100%. Bản nhận được luôn là bản tiếng Anh hoàn hảo nhất.

Link website: https://englishmonitor.com

ETW

Để có được bài viết nhanh chóng và hiệu quả nhất, ETW đã đem đến cho khách hàng dịch vụ chỉnh sửa tài liệu, biên tập tiếng Anh ở nhiều cấp độ và lĩnh vực khác nhau.

Các biên tập viên của ETW 100% là giáo viên, chuyên gia nước ngoài có trình độ thạc sỹ trở lên. Điều này đã giúp ETW mang lại cho khách hàng những bản tiếng Anh chỉnh chu, đúng chuẩn mực ngôn ngữ cũng truyền tải nội dung một các chuyên nghiệp.

Dịch vụ ETW gồm chỉnh sửa đúng, chỉnh sửa toàn diện, dịch và hiệu chỉnh kèm viết bài chuyên sâu, tất cả các mục đều cập nhật bảng giá cụ thể trên page giúp khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ phù hợp với chi phí định bỏ ra.

Tính đến thời điểm hiện tại, ETW đã hoàn thành hơn 1045 tài liệu, có hơn 99% phản hồi tích cực từ khách hàng. Cùng với phương châm hoàn tiền nếu không hài lòng thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm giao bài viết của mình cho đơn vị này.

Link website: https://editing.vn

Công ty TNHH dịch thuật Thủ Đức

Qua việc phát triển công nghệ dịch thuật hàng đầu thế giới, dịch thuật Thủ Đức đã cung cấp cho thị trường những giải pháp ngôn ngữ chất lượng cao, xóa bỏ rào cản giữa các quốc gia, giúp cho con người ở các vùng lãnh thổ khác nhau sẽ thấu hiểu nhau hơn.

Các văn bản được dịch thuật Thủ Đức tiếp nhận sau đó sẽ trở lên hoàn hảo, đúng chuẩn tiếng Anh quốc tế.

Hiện tại thì công ty đang có các dịch vụ dịch thuật, biên tập nội dung đa ngôn ngữ với phương châm phục vụ khách hàng ở bất cứ đâu, bất kỳ khi nào.

Link website: https://dichthuatthuduc.com

Công ty dịch thuật Việt uy tín

Với giải thưởng thương hiệu uy tín, đơn vị hàng đầu, cũng như thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong 3 năm liên tục trong lĩnh vực dịch thuật, Việt Uy Tín là cái tên tiếp theo được nhắc tới các dịch vụ biên tập chỉnh sửa tài liệu tiếng Anh chuyên nghiệp.

Việt Uy Tín đem đến cho bạn những văn bản chất lượng cao, đảm bảo độ chính xác tối đa và vô cùng bảo mật. Các dịch vụ đưa ra đều được niêm yết giá cả cụ thể.

Việt Uy Tín nhận dịch và chỉnh sửa tài liệu trong các lĩnh vực như visa, công chứng, dịch tài liệu chuyên ngành…

Link website: https://vietuytin.vn

Idichthuat.com

Là đơn vị cung cấp hơn 50 loại dịch vụ, trong đó có dịch vụ viết bài tiếng Anh theo yêu cầu, idichthuat.com cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Đi đầu trong triển khai dịch vụ khép kín, tối đa hóa hiệu suất, tinh giản quy trình nên Idichthuat đã khiến các sản phẩm của mình chất lượng hơn, đạt tốc độ và tính tiện lợi cao.

Với phương châm “ Chuyên nghiệp, bảo mật, chính xác và giá rẻ nhất”, Idichthuat đã hoạt động hiệu quả trong suốt 5 năm qua, dịch vụ có trên 63 tỉnh thành trong các lĩnh vực đa dạng như game đồ chơi, kỹ thuật ôtô, tài liệu tôn giáo, văn học…

Ngoài biên tập tiếng Anh, Idichthuat.com còn đang phát triển hệ thống biên tập 11 thứ tiếng khác như Indo, Khmer, Lào, Thái…

Link website: https://idichthuat.com

Dichthuattienganh.org

Là tổ chức có dịch vụ dịch tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, Dichthuattienganh.org luôn là địa chỉ tin cậy mỗi khi bạn có nhu cầu dịch hay biên tập tài liệu.

Dịch thuật tiếng Anh đã dịch và biên tập tiếng Anh cho hàng nghìn khách hàng ở các lĩnh vực dịch công chứng, chính trị, kinh tế, văn hóa, kỹ thuật chuyên ngành chuyên sâu, hồ sơ thuốc…

Các bản dịch, chỉnh sửa cam kết chất lượng và tin cậy tối đa.

Link website: https://dichthuattienganh.org

CVN Translation

Với đội ngũ biên dịch, phiên dịch viên trình độ chuyên môn cao, công ty dịch thuật CVN là tổ chức dịch thuật hàng đầu Hà Nội.

Dịch vụ trọn gói, đa dạng, giá rẻ đã đem đến những trải nghiệm đáng nhớ cho mọi khách hàng.

CVN đã và đang cung cấp các dịch vụ khá phong phú như dịch và chỉnh sửa, biên tập tài liệu chuyên ngành tài chính, kỹ thuật, hợp đồng, báo cáo doanh nghiệp… Tất cả đều đi theo một quy trình chặt chẽ, đảm bảo chất lượng với người sử dụng.

Link website: https://dichtot.com

Trên đây là bài viết tổng hợp top 10 dịch vụ biên tập tiếng Anh, chỉnh sửa tài liệu tiếng Anh chuyên nghiệp. Bài viết đã tổng hợp chi tiết dịch vụ biên tập cũng như chỉnh sửa tài liệu uy tín nhất Việt Nam, hãy đọc và có cái nhìn tổng quát và lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp khi có nhu cầu nhé.