Phần mềm quản lý dữ liệu cho văn phòng luật

Phần mềm quản lý dữ liệu cho văn phòng luật

Không chỉ riêng ngành Luật, tất cả các ngành nghề kinh doanh đều cho rằng khâu quản lý dữ liệu đóng vai trò quan trọng trong nhiều yếu tố về pháp lý cũng như sự phát triển của doanh nghiệp. Những doanh nghiệp, cơ quan có khả năng quản lý, sử dụng dữ liệu hiệu quả sẽ đem lại năng suất làm việc cao hơn, cũng như giảm tỷ lệ rủi ro về việc bị rò rỉ, đánh cắp hay lẫn lộn dữ liệu. Để quản lý một khối lượng dữ liệu khổng lồ, chúng ta cần sự hỗ trợ của phần mềm. Chúng tôi xin giới thiệu một số phần mềm quản lý dữ liệu cho văn phòng luật hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm Mona DMS

Phần mềm Mona DMS là một giải pháp tích hợp giữa phần mềm quản lý doanh nghiệp và phần mềm kế toán, được thiết kế đặc thù dành riêng cho các văn phòng luật. Mona DMS là một phần mềm thiên về việc quản lý dữ liệu, dễ dàng tạo lập, kết nối và mở rộng dữ liệu mà không cần mã hóa. Bên cạnh đó, trong Mona DMS vẫn tích hợp một số tính năng quan trọng trong phần mềm kế toán (theo dõi: doanh số, thu chi, công nợ) và phần mềm quản lý doanh nghiệp (quản lý danh sách khách hàng, quản lý nhân viên văn phòng luật, xuất báo cáo hoạt động văn phòng…). Tất cả mọi tính năng sẽ được trang bị trong Mona DMS mà bạn không cần sử dụng nhiều phần mềm khác nhau.

phan mem quan ly du lieu Mona DMS
Phần mềm Mona DMS

Đặc biệt, Mona Media còn tư vấn và thiết kế phần mềm riêng theo yêu cầu từng cá nhân hay doanh nghiệp khác nhau, để đem đến giải pháp phù hợp nhất. Và ngoài ra nếu bạn là người tìm hiểu sau hơn về lập trình thì bạn cũng có thể truy cập vào kênh hướng dẫn của Mona ở đó sẽ có những thông tin cần thiết giúp bạn hiểu cũng như nắm được vai trò và tính năng của từng công cụ. Chắc chắn Mona DMS là một lựa chọn không thể bỏ qua khi tìm kiếm về phần mềm quản lý dữ liệu.

Liên hệ với họ tại:

Hotline: 1900 636 648

Email: [email protected]

Website: https://mona.media/

Tham khảo thêm các phần mềm quản lý tiện ích thông minh tại website chính thức của công ty lập trình Mona Software tại mona.software.

Phần mềm ProLawOffice

ProLawOffice là một sản phẩm của Công ty TNHH Phần mềm Tiên Tiến Việt Nam (VinaAS), công ty tư vấn và cung cấp giải pháp phần mềm tiên tiến cho các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp. ProLawOffice đem đến giải pháp All-in-One dựa trên yêu cầu thực tế từ công việc hằng ngày của luật sư và văn phòng Luật, thông qua các tính năng cụ thể gồm lên kế hoạch, tổ chức phân loại khách hàng, quản lý công việc, theo dõi lịch công ty, báo cáo tiến độ, quản lý tài liệu …

phan mem quan ly du lieu ProLawOffice
Phần mềm ProLawOffice

Phần mềm này còn có khả năng mở rộng và tùy chỉnh dễ dàng, tùy vào việc mở rộng quy mô của văn phòng Luật. Vì hoạt động trên nền tảng online, bạn có thể truy cập ở mọi nơi mọi lúc, giúp bạn làm việc linh hoạt và hiệu quả hơn. Khách hàng chọn phần mềm ProLawOffice có thể lựa chọn triển khai hệ thống bằng server ProLawOffice hoặc triển khai trên server công ty Luật của mình. ProLawOffice linh hoạt cung cấp những giải pháp tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Phần mềm Faceworks

Faceworks là một giải pháp phần mềm lưu trữ dữ liệu và quản lý văn phòng Luật được Cổ phần dịch vụ và công nghệ TIT nghiên cứu và phát triển nhằm giúp các Luật sư tại Việt Nam số hóa quy trình quản lý văn phòng làm việc của mình, đảm bảo tính khoa học, bảo mật về hồ sơ khách hàng, tài liệu quan trọng cũng như tăng hiệu quả trong quá trình hoạt động của văn phòng.

phan mem quan ly du lieu Facework
Phần mềm Faceworks

Faceworks sẽ cung cấp các chức năng theo một quy trình khép kín: quản lý tiến trình các vụ việc, dự án, quản lý khách hàng và tư vấn dịch vụ, quản lý tài liệu, cơ sở dữ liệu luật, Quản lý nhân viên, vấn đề tiền lương thưởng và chi trả cùng chức năng kế toán và kết xuất báo cáo đi kèm. Với phần mềm Faceworks, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi công việc và dữ liệu được quản lý tập trung, giúp cho người thực hiện công tác quản lý văn phòng dễ dàng tìm kiếm và phân loại.

Phần mềm ICSC

Là doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng các phần mềm hỗ trợ việc quản lý nâng cao hiệu quả làm việc tại các công ty Luật, ICSC đã nghiên cứu và phát triển nên phần mềm ICSC nhằm giúp các Luật sư giải quyết những thách thức khó khăn nhất khi quản lý văn phòng luật, bằng cách hiện đại hóa quy trình quản lý, cung cấp phần mềm và cơ sở hạ tầng với các giải pháp công nghệ hàng đầu để bảo vệ dữ liệu.

Những tính năng trên ICSC như quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng của Luật sư (CRM), phân hệ mua hàng/dịch vụ, phân hệ quản lý tài liệu, cơ sở dữ liệu luật, phân hệ dự án/ quản lý vụ việc, phân hệ quản lý thông tin, phân hệ nhân sự/tiền lương, phân hệ tài chính cùng những chức tính năng về đánh dấu lịch làm việc, email Marketing, báo cáo theo yêu cầu… sẽ giảm thiểu rủi ro và tăng cường sự quán trong kết quả làm việc hơn. ICSC cũng không ngừng cải thiện phần mềm để đáp ứng nhu cầu ngày một cao từ khách hàng.

Phần mềm Worldox

Worldox là phần mềm quản lý dữ liệu thông tin từ World Software Corporation, một doan nghiệp đến từ Mỹ. Phần mềm cung cấp tính năng quản lý mọi dạng thông tin có thể được lưu dưới dạng tệp từ A-Z. Ưu điểm của hệ thống Worldox là có quy trình hoạt động mạnh mẽ và có khả năng tích hợp với Tabs3 (một ứng dụng kế toán và quản lý chuyên về pháp lý được sử dụng phổ biến cho các công ty luật), hay bất kỳ hệ thống nào khác tạo ra dựa trên hệ dữ liệu của văn phòng Luật, đồng thời cung cấp khả năng tùy chỉnh hầu như không giới hạn.

phan mem quan ly du lieu Worlddox
Phần mềm Worlddox

Worldox cung cấp hệ thống quản lý dữ liệu trên nhiều nền tảng: Wordox trên nền tảng đám mây, Wordox phiên bản web, Worldox chuyên cho hệ IOS, Worldox kết hợp Office 365,… Với Worldox, bạn có thể kiểm soát, sắp xếp và quản lý tất cả dữ liệu của mình một cách logic. Đồng thời những cộng sự của bạn có thể truy cập bất kỳ nội dung nào họ cần, bất cứ khi nào họ cần, bất kể nội dung đó được tạo ở đâu hoặc bằng cách nào.

Phần mềm CRM Việt

Hiểu được sự đặc thù của ngành Luật cũng như số lượng khổng lồ giấy tờ cần thiết giữa khách hàng, tòa án và lưu giữ hồ sơ, CRMViet đã xây dựng phần mềm CRM đặc thù dành cho các văn phòng Luật. Phần mềm này sẽ góp phần đơn giản hóa công tác quản lý hoạt động bằng việc chuyển đổi và lưu trữ các dữ liệu quan trọng như tài liệu về luật, thông tin về khách hàng, dự án đảm nhận…

Từ đó, các luật sư sẽ dễ dàng theo dõi những dữ liệu cần thiết, đồng thời giúp người quản lý văn phòng củng cố thông tin mà không cần tra cứu những hàng tá số liệu nằm rải rác trong đống giấy tờ trên bàn. Điều này giúp các công ty Luật cắt giảm các chi phí hậu cần, tiết kiệm thời gian tối đa, tối ưu hóa năng suất hoạt động của văn phòng.

Phần mềm NetDocuments

NetDocuments một trong những ứng dụng quản lý dữ liệu hoạt động trên nền tảng đám mây đầu tiên. Họ cung cấp các giải pháp bảo mật, mang tính linh động, khắc phục hạn chế trong việc lưu trữ và cộng tác cấp doanh nghiệp cho các tổ chức có yêu cầu bảo mật dữ liệu cao, chẳng hạn như công ty luật, tổ chức tài chính và ngành bảo hiểm.

phan mem quan ly du lieu netdocuments
Phần mềm Netdocuments

Phần mềm này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999 dưới dạng mô hình dịch vụ kinh doanh (SaaS), và nó đã phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay. Với những tính năng ưu việt trên NetDocuments, bạn dễ dàng tạo, chỉnh sửa, lưu trữ, định vị và cộng tác trên tài liệu ở bất kỳ đâu bằng mọi thiết bị, nâng cao hiệu quả quản lý dữ liệu tối đa.

Ngoài ra, các tích hợp với Microsoft Office cho phép người dùng chỉnh sửa, soạn thảo, tìm kiếm và kiểm soát phiên bản dữ liệu. Nó cũng cho phép kiểm soát truy cập, liên kết an toàn và kết nối với cổng thông tin khách hàng.

Phần mềm LexWorkplace

LexWorkplace là hệ thống quản lý tài liệu và email dựa trên công nghệ đám mây, được xây dựng dành riêng cho các công ty luật. Ngay từ nền tảng, phần mềm này được xây dựng với khả năng bảo mật cao: mã hóa khi chuyển tiếp, mã hóa khi dừng, xác thực hai yếu tố, trung tâm dữ liệu dự phòng về mặt vị trí địa lý và hơn thế nữa, giúp dữ liệu được bảo mật chắc chắn.

LexWorkplace cung cấp các tính năng bao gồm tìm kiếm toàn văn bản, OCR, quản lý phiên bản, tích hợp Outlook, gắn thẻ tài liệu và lập hồ sơ, đăng ký / xuất tài liệu… Đặc biệt, đây là nền tảng quản lý dữ liệu duy nhất cho phép hỗ trợ trên hệ điều hành Windows và Mac, hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn 8 phần mềm quản lý dữ liệu dành cho các công ty Luật. Ngoài những phần mềm trên, bạn có thể tham khảo dịch vụ Custom Software Development Services (tùy chỉnh phần mềm quản lý theo yêu cầu) của Groove Technology (app – web app – software) để xây dựng 1 hệ thống cho riêng mình. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho công ty của mình nhé.

>> Tham khảo các văn bản pháp luật hiện hành của Khaitri tại : Legal.khaitri.vn

>> Theo dõi Khai Trí tại fanpage: Khai Trí