Top 5 trang web mua SSL giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Top 5 trang web mua SSL giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, nhiều cá nhân doanh nghiệp đã nhận thức được tầm quan trọng của chứng chỉ SSL với web doanh nghiệp cũng như với khách hàng. Để tăng khả năng cạnh tranh, nhiều đơn vị đã mua được SSL từ những đơn vị uy tín, chất lượng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn top 5 trang web mua SSL giá rẻ và uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

Chứng chỉ SSL là gì

SSL (Secure Sockets Layer). Đây là một công nghệ tiêu chuẩn cho phép kết nối được mã hóa an toàn giữa máy chủ web và trình duyệt web, đảm bảo mọi thông tin không bị rò rỉ ra ngoài, mọi sự trao đổi đều được bảo mật, giữ kín.SSL hiện đã được sử dụng bởi hàng triệu trang web, bảo vệ các giao dịch trực tuyến của doanh nghiệp  với khách hàng.

Dấu hiệu của một web đã sử dụng SSL để bảo vệ thông tin chính là dòng chữ https:// trên thanh địa chỉ. SSL chính là cách mà các doanh nghiệp lấy được sự tin tưởng với khách hàng và vệ thông tin được trao đổi qua lại giữa bạn với khách hàng giúp khách hàng an tâm khi cung cấp thông tin, doanh nghiệp không lo lắng về việc hacker tấn công, đánh cắp dữ liệu.

Lưu ý khi chọn mua chứng chỉ SSL

Hiện nay có rất nhiều chứng chỉ SSL trên thị trường. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính để lựa chọn chứng chỉ bảo mật phù hợp nhất:

  • Nếu hoạt động với tư cách cá nhân bạn chỉ có thể đăng ký Domain Validation SSL.
  • Nếu hoạt động với tư cách tổ chức hoặc doanh nghiệp, bạn có thể chọn mua Organization Validated SSL hoặc Extended Validation SSL.
  • Bạn cũng nên xem xét về mục đích sử dụng SSL của mình.
  • Việc bảo mật các trang web thương mại điện tử,ngân hàng, sàn chứng khoán với các giao dịch có giá trị lớn hay truy xuất các thông tin nhạy cảm sẽ phù hợp với EV SSL. Đây là loại chứng chỉ cung cấp thanh xanh uy tín cho web, kèm theo với các mức bảo hiểm lớn lên tới hàng trăm nghìn đô la một vụ.
  • Nếu bạn muốn bảo vệ các trang đăng nhập, đăng ký, thanh toán, webmail và các nhu cầu đơn giản thì chỉ nên sử dụng DV SSL bởi thời gian cung cấp và triển khai nhanh chóng gần như ngay lập tức.
  • OV SSL cũng có thể sử dụng được nhưng không phải lựa chọn tối ưu nhất đáp ứng được các nhu này. Vì thời gian triển khai và quy trình chứng thực mất khá nhiều thời gian từ 5-10 ngày.

Top 5 trang web mua SSL giá rẻ uy tín tại Việt Nam

Mona Media

Là một trong những cái tên không còn xa lạ với nhiều cá nhân doanh nghiệp, nổi tiếng nhờ các dịch vụ đa lĩnh vực như thiết kế web, lập trình website,  Mona Media còn được biết tới là đơn vị cung cấp chứng chỉ bảo mật, mua SSL giá rẻ, chất lượng. Khách hàng khi sử dụng chứng chỉ mà  Mona Media cung cấp đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, mức giá của một chứng chỉ bảo mật lại vô cùng hợp lý, phải chăng, có sức cạnh tranh mạnh. Khi sử dụng chứng chỉ số SSL tại Mona Media, khách hàng luôn được  đảm bảo được tính riêng tư và bảo mật cao, đảm bảo tương thích tốt nhất với các trình duyệt. Khách hàng của Mona Media luôn được phục vụ tận tình, lắng nghe và thấu hiểu bất cứ lúc nào có nhu cầu.

Mona Host

Không hề thua kém về sức cạnh tranh trên thị trường, Mona Host được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ mua SSL giá rẻ, chất lượng tốt hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Đơn vị Mona.host là đối tác đáng tin của nhiều tổ chức hàng đầu thế giới vì cung cấp SSL/ TLS với mức giá tốt, hỗ trợ khách hàng chu đáo, tận tình, uy tín với hơn 10.000 khách hàng và luôn nhận được đánh giá tốt, những cái gật đầu hài lòng. Vì thế đừng bỏ qua dịch vụ này khi bạn đang có nhu cầu sở hữu chứng chỉ bảo mật SSL.

Namecheap.com

Cũng là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trên thị trường cung cấp chứng chỉ SSL, từ lâu đã  trở thành đại lý mua chứng chỉ SSL giá rẻ tại Việt Nam, Namecheap.com mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với nhiều loại chứng chỉ SSL khác nhau:

  • Chứng chỉ xác nhận miền
  • Chứng chỉ xác thực mở rộng
  • Chứng chỉ đa miền

Dịch vụ của Namecheap.com phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể. Namecheap.com luôn ở đây chờ đợi sự liên hệ của bạn khi bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua gói bảo mật website chuyên nghiệp. Chắc chắn rằng, công ty mang đến cho bạn chứng chỉ SSL chất lượng với thời gian xác thực nhanh chóng, chính xác.

Rapid SSL

Không quá khoa trương về những thành tích có được như cách nhiều nhà cung cấp chứng chỉ khác quảng bá,. Rapid SSL khẳng định trực tiếp đẳng cấp của mình qua chất lượng SSL hướng đến phân khúc khách hàng cá nhân. Đơn vị còn cung cấp giải pháp bảo mật tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Quy trình đăng ký chứng chỉ bảo mật tại Rapid không hề phức tạp, khó khăn. Cá nhân, doanh nghiệp chỉ cần xác thực quyền sở hữu tên miền trên hệ thống email. Việc còn lại là  Rapid SSL sẽ cung cấp SSL tốt với khả năng hiển thị cao trên công cụ tìm kiếm, giúp phát hiện và tìm ra lỗ hổng trên website, hỗ trợ diệt phần mềm độc hại.

GoDaddy.com

GoDaddy.com hỗ trợ mua SSL giá rẻ với mức giá chỉ từ 55,99$. Với 60$ 1 năm, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ SSL của GoDaddy.com một cách thoải mái.Đến với GoDaddy.com, khách hàng sẽ được xác thực domain validation, đồng thời được hỗ trợ  xác thực toàn bộ cơ sở dữ liệu tức thời. Dữ liệu website sẽ được mã hóa, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bạn sử dụng SSL của GoDaddy.com. Nhân viên của GoDaddy.com sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7 trong quá trình sử dụng với mọi sự cố, lỗi xảy ra bất ngờ của chứng chỉ SSL kịp thời và  tận tâm.

Như vậy, bài viết này của Legal Khai Trí đã chia sẻ cho các bạn top 5 trang web mua SSL giá rẻ và uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Vì thế, hãy sắm cho web doanh nghiệp của mình một lá chắn bảo vệ chắc chắn như SSL. Bởi những lợi ích nó mang lại cho doanh nghiệp nhiều không đếm xuể đâu.