Thông tư số 57/2015/TT-BCT
Thông tư số 57/2015/TT-BCT
Tra cứu văn bản:
Số/ ký hiệu> | 57/2015/TT-BCT |
Tên văn bản | Thông tư số 57/2015/TT-BCT của Bộ Công thương : Quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước của Bộ Công Thương |
Ngày ban hành | 31/12/2015 |
Ngày hiệu lực | 15/04/2016 |
Ngày hết hiệu lực | |
Đơn vị ban hành | Bộ Công thương |
Loại văn bản | Thông tư |
Lĩnh vực | Công nghiệp tiêu dùng, công nghiệp thực phẩm và công nghiệp chế biến khác |
Người ký | Cao Quốc Hưng |
Trích yếu | Quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước của Bộ Công Thương |
Tình trạng văn bản | Hết hiệu lực một phần |
Ghi chú | |
File văn bản (Download) |
|
Văn bản khác:
Quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú
Quy định chi tiết phân tuyến chuyên môn kỹ thuật đối với hệ thống cơ sở khám bệnh, chữa bệnh